Cựu tiền đạo Liverpool đã biết điểm yếu của Van Dijk trước trận tái ngộ

12:54 17/03/2019

Ryan Babel cho rằng anh đã biết những điểm yếu của người đồng đội tại ĐT Hà Lan và sẽ tận dụng nó trong trận tái ngộ đội bóng cũ.

Virgil van Dijk đang là thủ lĩnh hàng phòng ngự của Liverpool ở mùa giải năm nay khi trung vệ người Hà Lan đang thi đấu với sự ổn định rất lớn. Không những vậy, anh còn liên tục ghi những bàn thắng quan trọng cho Liverpool trong những trận đấu gần đây.

Babel khá thân thiết với Van Dijk tại ĐT Hà Lan

Mặc dù vậy, tiền đạo Ryan Babel của Fulham cho rằng anh đã biết được những điểm yếu của Van Dijk do anh khá thân thiết với trung vệ này tại đội tuyển Hà Lan. Tiền đạo này cũng sẽ có trận đấu tái ngộ đội bóng cũ khi anh cũng đã có khoảng thời gian cống hiến cho đội chủ sân Anfield trong quá khứ.

Nhận định về trung vệ số 1 của đội bóng cũ và cũng là người bạn tại đội tuyển Hà Lan, Babel cho biết: “Cậu ấy có điểm yếu, nhưng tôi nghĩ các hậu vệ ở Premier League chưa thể tìm ra. Tôi đã may mắn được chơi bóng bên cạnh Van Dijk ở ĐT Hà Lan, tôi biết những phẩm chất của cậu ấy”.

Babel biết những điểm yếu của Van Dijk

“Chắc chắn Van Dijk là một trong những cầu thủ tiến bộ nhiều nhất trong những năm qua, nhưng tôi nghĩ rằng cậu ấy vẫn chưa phát huy tối đa khả năng của mình. Cậu ấy vẫn chỉ đang chơi với 70% phong độ mà thôi, cậu ấy có thể tốt hơn nữa. Van Dijk có thể làm những gì mà cậu ấy mong muốn”. Babel chia sẻ thêm.

Gia Long

Bình luận