Đánh rơi cúp vàng, HLV Malaysia vẫn được gia hạn hợp đồng

17:54 17/12/2018

Dù đã thất bại trước đội tuyển Việt Nam và không thể lên ngôi vô địch AFF Cup nhưng HLV Tan Cheng Hoe của Malaysia vẫn được gia hạn hợp đồng.

Trước khi AFF Cup 2018 diễn ra, liên đoàn bóng đá Malaysia (FAM) đã đề ra mục tiêu cho HLV Tan Cheng Hoe là phải đưa đội tuyển Malaysia vào chung kết.

Và dù Malaysia đã thất bại trước đội tuyển Việt Nam và không thể lên ngôi vô địch AFF Cup nhưng HLV Tan Cheng Hoe vẫn hoàn thành được mục tiêu đề ra. Do vậy FAM đã quyết định sẽ gia hạn hợp đồng cho HLV này.

aff cup 2018 Malaysia đã giành ngôi á quân AFF Cup 2018

Thông tin trên đã được đích thân phó chủ tịch FAM khẳng định: “Cuộc họp ban lãnh đạo đội tuyển quốc gia được dự kiến sẽ diễn ra vào tháng 1/2019 sẽ quyết định về hợp đồng của HLV Tan Cheng Hoe. Bên cạnh đó, chúng tôi sẽ không bàn luận gì về màn trình diễn của toàn đội mà chỉ tập trung đánh giá những thành tích mà Tan Cheng Hoe đạt được”.

“Ngoài việc bàn về việc gia hạn hợp đồng, chúng tôi sẽ ngồi lại để rút kinh nghiệm, cùng nhau khắc phục những điểm yếu của đội tuyển quốc gia tại giải đấu vừa qua”.

Tan Cheng Hoe HLV Tan Cheng Hoe sẽ được gia hạn hợp đồng vào tháng 1 tới

HLV Tan Cheng Hoe nhậm chức, thay người tiền nhiệm Nelo Vingada từ tháng 12/2017. Sau 1 năm dẫn dắt đội tuyển Malaysia, HLV sinh năm 1968 đã giúp bộ mặt bóng đá nước này có nhiều thay đổi tích cực.

Những thành công tại U23 châu Á, ASIAD 2018 và cả AFF Cup 2018 của đội tuyển Malaysia là rất đáng được ghi nhận và công lớn này thuộc về HLV Tan Cheng Hoe.

Theo dự kiến hợp đồng của HLV Tan Cheng Hoe sẽ được gia hạn trong cuộc họp ban lãnh đạo đội tuyển quốc gia Malaysia vào tháng 1 tới đây.

An Phiêu

Bình luận