Emerson tự tin khả năng giành top 4 của Chelsea

15:54 17/03/2019

Hậu vệ cánh của Chelsea nói rằng anh và các đồng đội rất tự tin vào một vị trí trong top 4 và trước mắt là chiến thắng trước Everton.

Emerson đang có một phong độ khá tốt trong giai đoạn gần đây, ra sân từ đầu 2 trận đấu gần nhất. Cụ thể là trong trận chung kết Carabao Cup, hậu vệ người Brazil đã chứng tỏ rằng mình hoàn toàn đủ khả năng để cạnh tranh suất đá chính cho vị trí hậu vệ cánh trái với Marcos Alonso.

Emerson Emerson đang có phong độ tốt hơn so với Alonso

 

Emerson cũng nhận thức được rằng tầm quan trọng của việc trở lại đấu trường danh giá nhất châu Âu là Champions League đối với các cầu thủ và đội bóng. Anh rất tự tin vào khả năng cùng Chelsea giành được một vị trí trong top 4 khi mùa giải đã gần đi đến giai đoạn kết thúc.

“Tôi rất tự tin”, Emerson chia sẻ với trang chủ Chelsea. “Top 4 chính là mục tiêu mà chúng tôi đang hướng đến. Chúng tôi có cơ hội để đạt được nó và chúng tôi xứng đáng với điều đó. Mùa giải năm nay không quá ấn tượng nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi xứng đáng với top 4 và xứng đáng với 1 suất dự Champions League”.

Vé tới Champions League là mục tiêu hàng đầu của Chelsea ở mùa giải năm nay

“Điều đó rất quan trọng, không chỉ với tôi mà là với toàn đội. Champions League là giải đấu cấp CLB lớn nhất và chúng tôi luôn nói về nó trong phòng thay đồ. Nói về việc nó quan trọng thế nào và rằng chúng tôi buộc phải thi đấu ở đó bằng mọi giá vào mùa giải năm sau”.

“Hiện tại, tôi cũng đang cải thiện bản thân từng ngày và tôi biết rằng tôi cần phải cải thiện nhiều hơn nữa bởi vì tôi muốn ở lại đây và tiếp tục chiến đấu cho Chelsea tại Premier League”.

Chí Long

Tags: ,

Bình luận