Huyền thoại Drogba lên tiếng về tương lai của Eden Hazard

12:54 17/03/2019

Cựu danh thủ Didier Drogba khẳng định rằng Eden Hazard không cần phải đi đâu ngoài Chelsea và lên tiếng thuyết phục ngôi sao người Bỉ ở lại Stamford Bridge.

Bản hợp đồng hiện tại của Eden Hazard với đội chủ sân Stamford Bridge chỉ còn hơn 1 năm nữa là hết hạn và ngôi sao người Bỉ sẽ được phép tự do đàm phán với các đội bóng khác theo luật Bosman từ mùa hè năm nay. Chính vì vậy, rất nhiều tin đồn cho rằng Hazard sẽ cập bến Real vào phiên chợ hè.

Hazard sắp sửa hết hạn hợp đồng với Chelsea

Chính bản thân cầu thủ này cũng đã không ít lần chia sẻ rằng anh muốn được tìm kiếm những thử thách mới và Real Madrid là một trong những điểm đến lý tưởng. Mong muốn níu giữ đàn em, cựu danh thủ Didier Drogba đã lên tiếng níu kéo Hazard ở lại với Chelsea.

Trả lời phỏng vấn Omnisport, Drogba cho biết: “Tại sao cậu ấy cần phải rời Chelsea cơ chứ? Cậu ấy có thể có tất cả ở đây cơ mà. Anh biết đây, tôi đã từng có rất nhiều cơ hội để ra đi, nhưng rồi tôi quyết định ở lại và tự viết nên câu chuyện của mình, trong đó có vô địch Champions League. Tôi tin Hazard đủ sức để làm nên điều tương tự”.

Drogba muốn đàn em ở lại Stamford Bridge

“Chelsea vẫn còn là một đội bóng trẻ trung, cho nên chúng ta cần những cầu thủ như Hazard để nâng tầm chất lượng và đẳng cấp nếu muốn vô địch Champions League. Tôi sẽ rất hạnh phúc nếu cậu ấy quyết định ở lại nhưng nếu vẫn muốn ra đi đến Real Madrid, thôi thì xin chúc cậu ấy may mắn vậy!”. Huyền thoại người Bờ Biển Ngà miễn cưỡng.

Gia Long

Bình luận