Thất bại ở chung kết AFF Cup 2018, trung vệ Malaysia nói gì?

20:54 16/12/2018

Trung vệ Aidil Zafuan của ĐT Malaysia đã có những chia sẻ sau khi thất bại trước ĐT Việt Nam ở trận chung kết AFF Cup 2018. 

ĐT Malaysia đã để thua 0-1 trước ĐT Việt Nam ở trận chung kết lượt về AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình, qua đó nhận thất bại chung cuộc 2-3 sau 2 lượt trận và chấp nhận ở ngôi Á quân.

Chia sẻ về kết quả thất vọng này, trung vệ Aidil Zafuan của đội khách không giấu nổi nỗi buồn. Tuy nhiên, cầu thủ này cũng thừa nhận đã thi đấu hết sức mình và không quên gửi lời cảm ơn tới các CĐV nhà.

Aidil Zafuan Trung vệ Aidil Zafuan phát biểu sau thất bại trước Việt Nam

Phát biểu sau trận, trung vệ 31 tuổi cho biết: “ĐT Malaysia đã nỗ lực hết sức có thể và tôi muốn nói lời cảm ơn tới các đồng đội, những người đã chơi với 100% khả năng của mình ở trận đấu vừa qua. Tuy nhiên đây là bóng đá. Đôi khi chúng tôi thắng, nhưng có lúc lại phải nhận thất bại”

“Trước khi AFF Cup 2018 khởi tranh, chúng tôi biết mình không phải là những ứng viên hàng đầu. Do đó, việc lọt vào tới trận chung kết thực sự mang lại nhiều ý nghĩa với người Malaysia”

Malaysia nhận giải Fair-play từ BTC AFF Cup 2018

“Dẫu vậy, chúng tôi không muốn chỉ đi tới trận chung kết. Chúng tôi đã cho tất cả thấy mình hoàn toàn có thể đạt tới đẳng cấp đó”

“Tôi muốn gửi lời cảm ơn tới NHM Malaysia và đảm bảo với họ rằng chúng tôi đã làm tất cả có thể. Sau 2 năm nữa, chúng tôi sẽ trở lại thậm chí còn mạnh mẽ hơn”.

Kết thúc giải đấu, ĐT Malaysia trở thành Á quân, bên cạnh đó, họ cũng được nhận giải Fair-play do BTC lựa chọn.

Hải Nam

Bình luận